PISIDIA นโยบายการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

ความมุ่งมั่นในความเป็นส่วนตัว

นโยบายการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของเราได้รับการพัฒนาเป็นส่วนขยายของความมุ่งมั่นในการรวมผลิตภัณฑ์คุณภาพและบริการ ด้วยความซื่อสัตย์ในการจัดการกับผู้ใช้ นโยบายถูกออกแบบมาเพื่อช่วยในความเข้าใจของการรวบรวม ใช้ และข้อมูลส่วนบุคคลของให้เรา

ข้อมูลที่เรารวบรวม

เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เราเก็บข้อมูลสองชนิด: ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณกำลังเลือกที่จะเปิดเผย "(Active " ข้อมูล) และข้อมูลที่มองไม่เห็นที่เกิดขึ้นจากการเรียกดูเว็บไซต์ของเรา ("แฝงข้อมูล") หมายเหตุ:รวบรวมข้อมูลแฝงพื้นฐานรวม และไม่ระบุชื่อ

ข้อมูลส่วนบุคคล

ส่วนบุคคลคือ ข้อมูลที่ระบุ และจะเชื่อมโยงถึงคุณ

ลงทะเบียน

เมื่อคุณลงทะเบียนเพื่อเป็น สมาชิกของผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา เราจะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล (เช่นชื่อ ที่อยู่ อีเมล์ และหมายเลขโทรศัพท์) นี้ข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย และอาจเข้าถึงได้บนเว็บไซต์ของเรา คุณได้รับการกำหนดหมายเลขประจำตัว และรหัสผ่านของคุณเอง – ทั้งสองมีความจำเป็น เพื่อป้อนไซต์ และเข้าถึงข้อมูลผู้ติดต่อของคุณ โปรดรักษารหัสผ่านของคุณในตำแหน่งที่ปลอดภัยเราจะไม่รับผิดชอบต่อการละเมิดการเข้าสู่ระบบเมื่อเข้าด้วยความเต็มใจ

การสั่งซื้อ

เมื่อคุณสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการ เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล (เช่นชื่อ ติดต่อ และข้อมูลการชำระเงิน บัตรเครดิต และข้อมูลอื่น ๆ ของทรานแซคชัน) เราใช้ข้อมูลนี้ เพื่อส่งการสั่งซื้อ ชำระเงิน และ เพื่อบอกสถานะของการสั่งซื้อ

เก็บข้อมูลบัตรเดบิตและเครดิต

ข้อมูลบัตรเครดิตและเดบิตเก็บที่ลงทะเบียน หรือสำหรับใบสั่งสินค้าใช้เฉพาะการประมวลผลการชำระเงินสำหรับธุรกรรม และ ทั่วไป จะไม่ถูกเก็บไว้บนไซต์ของเรา อย่างไรก็ตาม คุณอาจสมัครใจเลือกความปลอดภัยในการเก็บบัตรเครดิตต่าง ๆ ที่จะใช้สำหรับใบสั่งผลิตภัณฑ์

สำรวจและโปรโมชั่น

บางครั้ง คุณอาจเต็มใจให้ข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำแบบสำรวจและแบบสอบถาม หรือ เข้าร่วมในการสำรวจผู้ใช้ เราใช้ข้อมูลนี้ เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และ เพื่อให้แน่ใจว่า เราให้เปิดเผยข้อมูลที่ถูกต้อง นอกจากนี้เรายังอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเองเพื่อให้จดหมายข่าวและข้อมูลอื่น ๆ ทางการตลาดที่สอดคล้องกับการกำหนดลักษณะของ คุณกำหนดค่าการตลาด หรือแจ้งให้เราทราบหากคุณไม่ต้องการรับวัสดุส่งเสริมการขายใด ๆ โดยการปรับตัวเลือกการบอกรับเป็นสมาชิกและอีเมล์บนเว็บไซต์

ข้อมูลที่คุณเลือกให้ใช้งานอยู่

เพื่อให้ได้ใช้เว็บไซต์ (กลายเป็น "สมาชิก"), เราจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลต่อไปนี้: ชื่อ ที่อยู่ และหมาย เลขโทรศัพท์

เราสามารถใช้ซ็อกเก็ต layer (SSL) การเข้ารหัสเพื่อป้องกันการส่งผ่านของข้อมูลที่คุณส่งให้เราเมื่อคุณใช้แบบฟอร์มออนไลน์ของเราปลอดภัย ข้อมูลที่คุณให้แก่เราจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ข้อมูล

เราจัดเก็บ และรวบรวมข้อมูลตามเกณฑ์รวม และไม่ระบุชื่อ ข้อมูลนี้อาจรวมถึงข้อมูลทางเทคนิคเกี่ยวข้องที่อยู่โพรโทคอลของอินเทอร์เน็ต ระบบปฏิบัติการอุปกรณ์ และชนิดของเบราว์เซอร์ คุกกี้ และอยู่ของเว็บไซต์หรือเส้นทางอื่น ๆ ที่คุณใช้การเข้าถึงเว็บไซต์ของเราทั้งหมดใน ละเอียดด้านล่าง

รวบรวมข้อมูล

นี้หมายถึงข้อมูลที่ไม่ได้ ด้วยตัวเอง ระบุว่าเป็นเฉพาะบุคคล ข้อมูลดังกล่าวจะรวมถึงสม่ำเสมอทรัพยากร Locator ("URL") ของเว็บไซต์ที่นำคุณไปเว็บไซต์ของเรา อยู่ Internet Protocol ("IP") (หมายเลขที่กำหนดให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่คุณท่องเว็บ), ระบบปฏิบัติการ และเบราว์เซอร์ของคุณ ชนิด และการค้นหาที่คุณป้อนในเว็บไซต์ของเรา เว็บเซิร์ฟเวอร์ของเรารวบรวมข้อมูลนี้เพื่อตรวจสอบระดับของกิจกรรมบนไซต์ของเรา ประเมินประสิทธิภาพ และปรับปรุงเนื้อหาหรือเว็บไซต์ของเราเพื่อให้ประสบการณ์สนุกสนาน และง่ายต่อการเยี่ยมชม

เราอาจเก็บ รวบรวม เก็บ เผยแพร่ ส่ง เสริม รายงาน หรือมิฉะนั้นเปิดเผย หรือใช้ข้อมูลรวม โดยที่ข้อมูลไม่ระบุตัวคุณ เราไม่ correlate ใด ๆ ข้อมูลส่วนบุคคล ด้วยการรวบรวมข้อมูลที่เรารวบรวมเว็บไซต์ของเรา ถ้าเราเชื่อมโยงความสัมพันธ์ข้อมูลใด ๆ รวมถึงคุณ มันจะถูกป้องกันเช่นใด ๆ อื่น ๆ ข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

คุกกี้คืออะไร

คุกกี้คือ ลักษณะของเว็บเบราว์เซอร์ซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้เว็บเซิร์ฟเวอร์เพื่อรู้จักคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการเข้าถึงไซต์ ชิ้นเล็ก ๆ ของข้อมูลที่เก็บไว้ โดยเบราว์เซอร์ของผู้ใช้เพื่อให้ง่ายต่อการโต้ตอบกับไซต์ได้ ทำได้ง่ายขึ้นสำหรับผู้ใช้ เพื่อย้ายจากไซต์ และทำธุรกรรมผ่านอินเทอร์เน็ต คุกกี้จะทำให้ประสบการณ์ออนไลน์ง่าย และปรับ

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีใช้เว็บไซต์ของเรา ข้อมูลที่รวบรวมอาจรวมถึงวันและเวลาที่เข้าชม หน้าเว็บไซต์ดู เวลาใช้เว็บไซต์ เว็บไซต์ที่เข้าเยี่ยมชมก่อน และ หลังการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ถ้าคุณไม่ต้องการส่งข้อมูลที่ "คุกกี้" เกี่ยวกับตัวคุณเอง คุณสามารถปิดฟังก์ชันคุกกี้ในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ

เซิร์ฟเวอร์เว็บไซต์ของเราโดยอัตโนมัติระบุคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยอยู่ Internet Protocol ซึ่งเป็นสายอักขระตัวเลขที่กำหนดให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต เฉพาะ อยู่ IP อาจใช้ เพื่อแก้ไขปัญหากับ server ของเราอยู่ หรือรวบรวมข้อมูลด้านประชากรเกี่ยวกับผู้ใช้ เราเฉย ๆ เก็บอยู่ IP ของคุณ

วิธีที่เราใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวม

ร่อน คนที่เราจ้างโดย ตรง หรือเป็นผู้รับเหมา หรือตัวแทนที่ทิศทางของเรา ใช้ข้อมูลใช้งานอยู่เพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหารจัดการของเราหลักฟังก์ชันทางธุรกิจ เช่นการปฏิบัติตามใบสั่งหรือบริการ การปรับแต่งดูแลลูกค้าและการสนับสนุน และจัดหาความพร้อมใช้งานของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เราคิดว่า อื่น ๆ อาจเป็นประโยชน์กับผู้ใช้ของเรา

เราใช้ข้อมูล เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้ และ เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ของเราเพื่อให้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และเป็นมิตรสำหรับผู้ใช้ นอกจากนี้ คุกกี้ช่วยให้เราเข้าใจรูปแบบการใช้งานของคนที่เข้าชมเว็บไซต์ของเรา ซึ่งช่วยให้เราพัฒนาบริการของเรา ข้อมูลอาจทำให้คุณดูการโฆษณาตามพฤติกรรมของผู้ใช้ของคุณ

เราขอสงวนสิทธิ์ในการใช้งานและข้อมูลเพื่อป้องกัน ตรวจสอบ และสอบสวนการทุจริต ละเมิดความปลอดภัย หรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่อาจต้องห้าม หรือผิดกฎหมาย

เราอาจใช้ข้อมูลที่ใช้งานอยู่ หรือแฝงข้อมูลให้เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ของเราไซต์ ใหม่ คุณลักษณะผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่เรานำเสนอ ถ้าตลอดเวลา คุณไม่ต้องการรับข้อมูลดังกล่าว คุณอาจ "ปฏิเสธ" การทำโดยการตั้งค่าอีเมล์ของคุณในสำนักงานด้านหลังของเว็บไซต์

ข้อมูลของคุณเกี่ยวข้องกับการเชื่อมโยงหลายมิติ

คุณอาจสามารถเข้าถึงเว็บไซต์อื่น ๆ ผ่านเว็บไซต์ของเราผ่านทางการเชื่อมโยงหลายมิติ เมื่อคุณทำเช่นนั้น คุณจะเรื่องตัวเองให้นโยบายความเป็นส่วนตัวและรวบรวมข้อมูล โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์เหล่านั้นเพื่อให้คุณยอมรับเงื่อนไขก่อนการใช้เว็บไซต์ดังกล่าว

รับ และแชร์ข้อมูลจากบุคคล

เราสงวนสิทธิ์ที่จะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากแหล่งอื่น ๆ ของบุคคลที่สามที่ช่วยเราปรับปรุง ขยาย และบันทึกของเราวิเคราะห์ และระบุลูกค้าใหม่

นอกจากนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นในการป้องกัน การฉ้อโกง กิจกรรมที่ผิดกฎหมาย ละเมิดความปลอดภัย ด้วยเหตุนี้ มันเป็นไปได้ของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจสามารถใช้ร่วมกับหน่วยงานป้องกันการทุจริต ถ้ามีให้ข้อมูลเท็จ หรือไม่ถูกต้อง และระบุการทุจริต รายละเอียดของการทุจริตนี้อาจจะส่งให้หน่วยงานเหล่านี้ ทำนองเดียวกัน การบังคับใช้กฎหมายและหน่วยงานของรัฐสามารถเข้าถึง และใช้ข้อมูลบางอย่างตามกฎหมาย ระเบียบ หรือหมายศาล นี้ใช้กับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับทั้งเปิด และปิดบัญชี

นอกจากนี้ บุคคลที่สามที่ให้บริการกับเราเช่นการรักษาความปลอดภัย ชำระเงิน ฯลฯ (เช่นผู้ ให้บริการอินเทอร์เน็ต ตัวประมวลผลบัตรเครดิต และร้านค้าธนาคาร) อาจมีการเข้าถึงข้อมูลของคุณในการทำงานของบริการดังกล่าวจำเป็น

ในที่สุด เราอาจเปิดเผยข้อมูลแบบไม่ระบุชื่อเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้ใช้แก่บุคคลที่สามผู้ลงโฆษณาบนไซต์ของเรา เราควรซื้อ หรือขายสินทรัพย์ของบริษัท บริษัทอื่นอาจต้องการตรวจสอบของบริษัทสินทรัพย์ ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลของคุณ การตัดสินใจทางธุรกิจเพื่อว่าจะซื้อสินทรัพย์ดังกล่าว

วิธีที่เราปลอดภัย และป้องกันข้อมูล

เรารักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณส่ง โดยการใช้ความพยายามตามสมควรเพื่อป้องกันการเข้าถึง หรือเปิดเผยข้อมูล หรือการสูญเสียของการใช้งานและข้อมูล แต่ละบัญชีบนเว็บไซต์นี้และติดต่อสื่อสารอื่น ๆ ไปยังสำนักงานของเราผ่านอีเมล์หรือจดหมายมาตรฐานอาจไม่ปลอดภัยเว้นแต่เราแนะนำคุณว่า มาตรการรักษาความปลอดภัยอยู่ในสถานที่ก่อนการส่งข้อมูล ดังนั้น ถ้าคุณเลือกที่จะสื่อสารกับเราผ่านวิธีการเหล่านี้ คุณจะสมมติว่าความเสี่ยงของการทำเช่นนั้น และเรากราบขอที่ คุณส่ง หรือโพสต์ข้อมูลสำคัญดัง

การเข้าถึงและแก้ไขข้อมูลของคุณ

เราใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่า มีข้อมูลส่วนบุคคลเรารวบรวมเว็บไซต์ของเราแม่นยำ ปัจจุบัน สมบูรณ์ และเพื่อ หากคุณต้องการปรับปรุง หรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลให้เรามิฉะนั้น คุณสามารถแก้ไขข้อมูลของคุณออนไลน์

ปกป้องข้อมูลของคุณ

เรายอมรับเชื่อมั่น และมุ่งมั่นที่จะดำเนินการตามสมควรเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากการสูญเสีย ผิด และเข้าถึง เราใช้กระบวนการทางกายภาพ อิเล็กทรอนิกส์ และการบริหารเพื่อปกป้อง และรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ

คุณมีหน้าที่ในการปกป้องรหัสผ่านที่คุณใช้ การเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา และถึงทันทีถ้า คุณเคยสงสัยว่า รหัสผ่านของคุณถูกบุกรุก เราขอแนะนำให้คุณเปลี่ยนรหัสผ่านของคุณอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันการเข้าถึง เนื่องจากหมายเลขประจำตัวและรหัสผ่านของคุณจะให้คุณ คุณยอมรับผิดชอบสำหรับการใช้เว็บไซต์ของเราดำเนินการ ด้วยหมายเลขประจำตัวและรหัสผ่านของคุณ

เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของบุคคลอาจจะให้ข้อมูลและอำนวยความสะดวกอย่างเดียว หรือให้เพิ่มเติมช้อปปิ้งหลากหลายสินค้าและบริการผ่านร้านค้าของเราและคู่ค้าบริการ ถ้าคุณใช้การเชื่อมโยงเหล่านี้ คุณจะทำให้เว็บไซต์ของเรา สิทธิส่วนบุคคลนี้ไม่ครอบคลุมการปฏิบัติข้อมูลของเว็บไซต์เหล่านั้น หรือเราควบคุมนโยบายของเนื้อหาหรือความเป็นส่วนตัว เราขอแนะนำให้ คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของแต่ละไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

การป้องกันความเป็นส่วนตัวของเด็ก

เราดูแลเป็นพิเศษเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของเด็ก และสนับสนุนให้ผู้ปกครองจะ มีส่วนร่วมในกิจกรรมออนไลน์ของเด็กของพวกเขา เว็บไซต์ของเราไม่ได้กำหนดเป้าหมาย และไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี และเราจะไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากพวกเขา ถ้าเราพบว่าข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กผ่านเว็บไซต์ของเรา เราจะตัดข้อมูลนั้น คุณอาจศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

การเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้

ปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขของนโยบายส่วนบุคคลนี้จะถูกโพสต์บนเว็บไซต์และวันที่ของเวอร์ชันใหม่ล่าสุดที่โพสต์ด้านล่าง กรุณาตรวจสอบบ่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนที่คุณส่งมีข้อมูลส่วนบุคคลของเว็บไซต์ ดูถ้ามีการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โดยเว็บไซต์ของเรา ตระหนักยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีผลเวลาใช้ไป

การใช้เว็บไซต์ของเราหมายความ ว่า คุณยอมรับการปฏิบัติที่กำหนดไว้ในนโยบายนี้ การใช้อย่างต่อเนื่องแสดงว่า การตกลงการเปลี่ยนแปลง